Nước hoa Chloé Eau de Parfum

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Chloé
1.500.000₫ Giá thị trường: 1.600.000₫ Tiết kiệm: 100.000₫

Sản phẩm cùng tên mới này của Chloé dường như cũng có một nền tảng từ phiên bản nổi tiếng đi trước với hương hoa hồng rất dễ thương. Một mùi hương nhẹ nhàng, tươi nhưng lại vô cùng quyến rũ và có chiều sâu, phiên bản nước hoa mới này không hề tỏ ra lép vế trước phiên bản cũ rất đình đám của Chloé.

Cũng giống như điểm nhấn tại các dòng Chloé, bằng tính nghệ thuật và sự phóng khoáng trong thiết kế, nước hoa Chloé Eau De Parfum này tỏ ra nữ tính và có nét phá cách, nhưng không theo kiểu "Dành cho tất cả các cô gái". Các cung bậc hương kết hợp hòa quyện với nhau một cách rất riêng và nó quyến rũ người dùng bằng cả hai cách: sự sang trọng thanh lịch và sự phá cách, táo bạo.

Đây là loại nước hoa rất linh hoạt để sử dụng, nó được chủ đích sản xuất cho nhu cầu sử dụng hàng ngày hơn là trở thành mùi hương mang tính đại diện duy nhất của một ai đó. Sản phẩm được đưa ra vào năm 2008. Chloé Eau De Parfum được tinh chế bởi 2 nhà nước hoa là Amandine Marie và Michel Almairac.

Chloé Eau De Parfum là sản phẩm tương đối dễ sử dụng và thích hợp nhất sử dụng ban ngày trong công việc, vào mùa xuân, hè, thu

Độ bám mùi tuyệt vời, từ 7-12 tiếng

Độ tỏa mùi khá, ngang hoặc trên khoảng cách 1 sải tay.

Xin mời nhập nội dung tại đây

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)