Son môi Christian Louboutin Silky

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Christian Louboutin
1.800.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Màu
Đỏ
Hồng

Thỏi son với thiết kế độc đáo ngoài sức tưởng tượng hình viên đạn bằng kim loại lóng lánh hào nhoáng, đặc biệt có thể đeo lên cổ như đồ trang sức.

Nằm trong số những thỏi son đắt đỏ trên thế giới, và được đánh giá là đẹp đến nỗi chỉ để ngắm không nỡ xài. Son gồm ba dòng: son dưỡng, son bóng và son lì - hiện là dòng hot nhất với nhiều màu để lựa chọn từ tông tươi đến tông trầm phù hợp với nhiều sở thích và phong cách thời trang. Giải mã độ hot của thỏi son này ư? Chỉ đơn giản, vì đó là Christian Louboutin, đẹp và đầy quyền lực.

Cũng giống như chai sơn móng, thiết kế cây son mang hình viên đạn với một đầu nhọn, màu đen hoặc vàng kim và phần nắp bằng kim loại kết hợp giữa vàng và bạc. Một điểm độc đáo là chỉ cần luồn một sợi dây qua lỗ nhỏ trên nắp là bạn có thể đeo như dây chuyền, vừa có một món trang sức tuyệt đẹp vừa dễ dàng mang theo khi cần.

Hãng Louboutin tự tin ví những thỏi son của mình như “những viên đá quý được tìm thấy trong kho báu của Alibaba…, được sinh ra để khiến mọi người khao khát có được”.

Xin mời nhập nội dung tại đây

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)